Phụ Kiện Phun Sương【 Bảng Giá Phụ Kiện Phun Sương Sỉ Và Lẻ】

Menu

Thông tin hữu ích

Phụ Kiện Phun Sương

Có 53 sản phẩm

Thietbiphunsuong.com chuyên cung cấp phụ kiện phun sương, linh kiện phun sương cho hệ thống phun sương làm mát quán cafe, quán ăn, nhà hàng, quán nhậu, nhà thuốc, văn phòng công ty, nhà yến, nuôi trồng thuỷ canh, trồng lan, trồng nấm..

Phụ kiện phun sương được phân ra làm các bộ phận sau:

– Dây phun sương: Là loại ống dây được sử dụng trong các hệ thống phun sương làm mát tại các quán cafe, nhà hàng, được sản xuất bằng loại nhựa PE có chất lượng tốt, độ bền cao, thích hợp trong việc thi công và lắp đặt mà giá thành lại phải chăng.

– Bộ cốc lọc nước: Thiết kế nhỏ gọn, bền chắc, được sản xuất bằng loại nhựa cứng trong suốt, chịu được áp lực mạnh của nước cũng như chịu được áp lực cao, cốc lọc nước là linh kiện phun sương giải quyết vấn đề bị tắc của béc phun, giúp lượng sương phun ra được đều hơn. Ngoài ra, bộ cốc lọc nước còn giúp cho tuổi thọ của máy phun sương được kéo dài hơn, máy vận hành tốt hơn.

– Ống nối phun sương: Ống nối của một hệ thống phun sương sẽ được chia ra làm 2 loại:

+ Ống nối vuông: Là loại ống được sử dụng để nối dây phun sương tại các vị trí gấp khúc, được làm từ nhựa PE đạt tiêu chuẩn cao với thiết kế 2 đầu vuông góc 90 độ để gắn ống phun sương, tạo sự bền chắc và an toàn khi sử dụng.

+ Ống nối chữ T: Là loại linh kiện phun sương bằng nhựa, được dùng để nối 3 nhánh của hệ thống phun sương lại với nhau để tạo thành 1 hệ thống hoàn chỉnh, giá bán lại cực rẻ, phù hợp với hầu hết ống dẫn của các loại máy phun sương.

– Nối béc giữa: Là loại linh kiện quan trọng và được sử dụng nhiều nhất trong mỗi một hệ thống phun sương. Tuy nhiên, với mỗi mục đích sử dụng khác nhau thì sẽ sử dụng loại nối béc giữa khác nhau. Vì thế, người dùng nên cân nhắc trước khi mua loại linh kiện phun sương để tránh lãng phí chi phí cũng như thời gian.

– Nối béc cuối: Loại linh kiện này cũng được chia ra làm nhiều loại như loại 1 béc ngang, 3 béc ngang, 1 béc thẳng. Tuy nhiên thì chúng đều là bộ phận để hình thành nên hệ thống phun sương hoàn chỉnh.

– Van khóa: Là bộ phận giúp điều chỉnh phun sương khi cần thiết, được làm từ chất liệu đồng nguyên khối, cho độ bền đảm bảo khi sử dụng, giúp cho quá trình sử dụng tiện lợi hơn.

– Đầu béc phun sương: là một trong những linh kiện phun sương quan trọng của hệ thống phun sương, là vị trí trực tiếp biến nước thành hơi và lan tỏa vào môi trường xunh quanh.

Công ty Thiết Bị Phun Sương là nhà phân phối phụ kiện phun sương số 1 tại Việt Nam, chúng tôi có đại lý khắp toàn quốc. Cam kết giá rẻ nhất thị trường. Mọi chi tiết đặt mua sỉ, lẻ phụ kiện phun sương hoặc cần báo giá phụ kiện phun sương vui lòng liên hệ số điện thoại 0931492709

Xem thêm