Cửa Hàng Bán Hệ Thống Phun Sương Làm Mát Quán Ăn

Menu

Thông tin hữu ích

Hệ Thống Phun Sương Quán Ăn

Có 27 sản phẩm

Lắp đặt hệ thống phun sương quán ăn là giải pháp được nhiều chủ quán ăn lựa chọn. Cách này giúp làm mát không gian quán, ngăn ngừa bụi, hơi nóng và ánh nắng ngoài đường bay vào quán, tăng độ ẩm trong không khí, chi phí lắp đặt thấp, tiết kiệm điện và nước, tạo không gian thơ mộng, lãng mạng cho quán.

Tuỳ vào diện tích quán ăn mà lựa chọn bộ phun sương làm mát cho phù hợp, diện tích quán ăn từ 5 – 7m2 chọn bộ phun sương 5 béc, từ 7 – 10m2 chọn bộ phun sương 10 béc, từ 10 – 15m2 chọn bộ phun sương làm mát 15 béc, từ 15 – 22m2 chọn bộ phun sương 20 béc, từ 20 – 25m2 chọn bộ phun sương 25 béc…

Thietbiphunsuong.com bán máy phun sương làm mát quán ăn giá rẻ nhất thị trường. Chúng tôi đã lắp đặt và thi công cho hàng nghìn quán ăn tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An…Tất cả khách hàng của chúng tôi đều hài lòng. Bởi, trước khi báo giá, chúng tôi cử đội kỹ thuật xuống tận nơi khải sát, lên bảng đồ chi tiết quán và ghi lại những vật tư cần mua. Khi chủ quán ăn đồng ý với báo giá, chúng tôi sẽ cử đội đến lắp đặt.

Nếu bạn cần lắp đặt hệ thống phun sương làm mát quán ăn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0931492709 gặp Mr. Tuấn, 0933471955 gặp Mr. Tiến.

Xem thêm