Cửa hàng bán bộ hẹn giờ tưới cây tự động chính hãng, giá rẻ

Menu

Thông tin hữu ích

Bộ hẹn giờ tưới cây tự động

Có 9 sản phẩm

Bộ hẹn giờ tưới cây tự động là một thiết bị không thể thiếu trong khu vườn của bạn, giúp điều khiển bật tắt các hệ thống tưới tự đồng theo chế độ bật tắt được cài đặt bởi người dùng một cách tiện lợi và nhanh chóng.
Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đồng hồ hẹn giờ tưới đến từ nhiều thương hiệu trên thế giới: DIG, Galcon, Cellfast ideal line, Tropical, Galcon, Claber, Ranin Bird, GF, Raindrip, Holman, Baccara …

Các bộ hẹn giờ tưới cây tự động thường có một số tính năng như sau:

1. Đặt lịch trình linh hoạt: Bạn có thể chỉ định thời gian và thời gian hoạt động cho hệ thống tưới cây. Điều này có nghĩa là bạn có thể lập kế hoạch cho việc tưới cây vào các giờ cụ thể trong ngày, như vào buổi sáng sớm hoặc buổi tối muộn.

2. Cài đặt tần suất tưới cây: Bạn có thể đặt số lần tưới cây trong một ngày ( 1 lần, 2 lần, 3 lần, 4 lần,…) luân phiên các ngày trong tuần hoặc tưới cả tuần. Điều này giúp bạn tùy chỉnh được việc tưới cây theo nhu cầu tưới riêng của từng loại cây và điều kiện thời tiết cho phù hợp với sự sinh trưởng và phát triển của cây.

3. Thiết lập thời gian hoạt động: Bạn có thể chỉ định thời gian cụ thể mà hệ thống sẽ hoạt động để tưới cây. Điều này giúp tránh lãng phí nước và đảm bảo rằng việc tưới cây vào đúng thời điểm quy định.

4. Khả năng kết nối và điều khiển từ xa: Một số bộ hẹn giờ tưới cây tự động có tích hợp kết nối Bluetooth, Internet, cho phép bạn điều khiển chúng từ xa thông qua một ứng dụng di động hoặc giao diện web. Điều này mang lại sự tiện lợi và linh hoạt trong việc quản lý hệ thống tưới cây của bạn.

5. Cảnh báo và cảm biến: Một số bộ hẹn giờ có tích hợp cảm biến độ ẩm hoặc cảm biến thời tiết.Nếu độ ẩm đạt ngưỡng hợp lý hoặc trời đang mưa, hệ thống có thể tự động tắt để tránh lãng phí nước.

6. Các bộ hẹn giờ tưới đều dễ dàng cài đặt, nên việc mua về và cài đặt và kết nối với hệ thống tưới ở nhà vô cùng dễ dàng và đơn giản .

Thiết bị phun sương là đơn vị cung cấp các bộ hẹn giờ tưới cây tự động được nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Israel, Ấn Độ, Châu Âu, Taiwan, Thailand, Trung Quốc … Đảm bảo hàng hóa chính hãng, hoạt động bền bỉ và độ bền cao.

Xem thêm