Bán Béc Phun Sương Làm Mát Bằng Đồng, Inox Loại Cao Cấp

Menu

Thông tin hữu ích

Béc Phun Sương Làm Mát

Có 16 sản phẩm

Béc phun sương là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong hệ thống phun sương tưới lan, hệ thống phun sương làm mát quán ăn , nhà hàng, sân vườn, hệ thống phun sương tưới rau vườn, rau trồng trên sân thượng …

Có rất nhiều các loại béc phun sương khác nhau trên thị trường hiện này, mà trong đó mỗi người sử dụng cần phải lựa chọn cho phù hợp béc phun sương thích hợp với nhu cầu hệ thống phun sương của mình.

Để giúp các bạn dễ dàng lựa chọn béc phun sương, chúng tôi đã thống kê một số loại béc phun sương thường dung như sau.

– Béc phun sương tưới lan: béc phun sương tưới lan là phun kiện tưới được sản xuất từ nhựa hoặc đồng cao cấp, chống ăn mòn, chịu được áp lực, tháo lắp dễ dàng, dễ làm vệ sinh và giá thành rẽ. ngoài ra thietbiphunsuong.com còn cung cấp các loại béc 4 hướng, 5 hướng, 6 hướng phù hợp với các diện tích rộng.

– Béc phun sương làm mát: béc phun sương làm mát là loại béc được sản xuất từ đồng nguyên khối và được gắn vói đế bằng đồng hoặc nhựa, béc phun sương có nhiều loại như béc số 1, số 2, số 3,… Béc phun sương có tác dụng phun sương làm mát, phục vụ cho nhu cầu điều hòa và giảm nhiệt độ xung quanh tạo môi trường mát mẻ, dể chịu cho chúng ta.

– Béc phun sương tưới rau: béc phun sương tưới rau là loại béc chuyên dung cho tưới rau được sản xuất từ nhựa cao cấp. béc phun sương tưới rau với tầm phun 3600, cho ra hạt sương nhẹ phù hợp cho tưới mọi loại rau.

Công ty Thiết Bị Phun Sương là nhà phân phối béc phun sương số 1 tại Việt Nam, chúng tôi có đại lý khắp toàn quốc. Cam kết giá rẻ nhất thị trường. Mọi chi tiết đặt mua sỉ, lẻ phụ kiện phun sương hoặc cần báo giá phụ kiện phun sương vui lòng liên hệ số điện thoại 0931492709

Xem thêm