[Tư vấn] Cách chọn mua hệ thống phun sương tưới nấm

Menu

Thông tin hữu ích

Cách chọn mua hệ thống phun sương tưới nấm

Hệ thống phun sương tưới nấm là phương pháp tưới hiện đại được nhiều cơ sở trống nấm tại Việt Nam lựa chọn. Nếu bạn đang quan tâm tới phương pháp này, hãy cùng theo dõi bài viết “cách chọn mua hệ thống phun sương tưới nấm” của anh Tiến, trưởng phòng kinh doanh CÔNG TY THIẾT BỊ PHUN SƯƠNG.

cach chon mua he thong phun suong tuoi nam

1 Hệ thống phun sương trồng nấm là gì?

Hệ thống phun sương trồng nấm là hệ thống phun nước dưới dạng hạt sương nhỏ cung cấp độ ẩm và nước để giúp cây nấm phát triển đồng đều.

2 Cách chọn mua hệ thống phun sương trồng nấm

Tùy vào diện tích và cách bố trí vườn nấm mà khách hàng có thể lựa chọn một hệ thống phun sương trồng nấm hợp lí cho vườn nhà mình. Sau đây công ty THIẾT BỊ PHUN SƯƠNG xin gửi đến quý khách hàng những bộ phun sương tưới nấm phổ biến nhất trên thị trường và giá cả của từng bộ phun sương tưới nấm.

Trọn bộ phun sương tưới nấm 10 béc

Trọn bộ phun sương tưới nấm 10 béc sử dụng máy bơm phun sương KAZUMA  AT-450, bộ chuyển nguồn adapter 24V, bộ 9 đế giữa, một đế cuối, bộ lọc, dây dẫn 8mm LDPE 15m, và một số phụ kiện nối nhanh khác. Trọn bộ phun sương tưới nấm 10 béc có thể sử dụng cho vườn nấm nhỏ hơn hoặc bằng 10m2 với giá từ 1.050.000 đồng.

Trọn bộ phun sương tưới nấm 20 béc

Trọn bộ phun sương tưới nấm 20 béc sử dụng máy bơm phun sương KAZUMA  AT-750, bộ chuyển nguồn adapter 29V, 19 đế giữa, 1 đế cuối, bộ lọc, dây dẫn 8mm LDPE 25m và một số phụ kiện nối nhanh khác tùy vào diện tích và cách bố trí vườn nấm. Trọn bộ phun sương tưới nấm 20 béc có thể sử dụng cho vườn nấm từ 10 đến 25m2 với giá chỉ từ 1.270.000 đồng.

Trọn bộ phun sương tưới nấm 30 béc

Trọn bộ phun sương tưới nấm 30 béc sử dụng máy bơm KO JINE KJ-2000, bộ chuyển nguồn adapter 36V, 29 đế giữa, 1 đế cuối, bộ lọc, dây dẫn 8mm LDPE 35m, và các phụ kiện nối nhanh khác tùy vào diện tích và cách bố trí vườn nấm. Trọn bộ phun sương tưới nấm 30 béc có thể sử dụng cho vườn nấm từ 20 đến 30 m2 với giá chỉ từ 2.320.000 đồng.

Trọn bộ phun sương tưới nấm 50 béc

Trọn bộ phun sương tưới nấm 50 béc sử dụng máy KAZUMA  AT-5070, 49 đế giữa và 1 đế cuối, bộ lọc, dây dẫn 8mm LDPE 55m, và các phụ kiện nối nhanh khác tùy vào diện tích và cách bố trí vườn nấm. Trọn bộ phun sương tưới nấm 50 béc có thể sử dụng cho vườn nấm có diện tích 35 đến 50m2 với giá chỉ từ 3.650.000 đồng.

Ngoài các hệ thống phun sương trồng nấm đã nêu trên thì công ty chúng tôi còn cung cấp máy phun sương li tâm. Cho ra hạt sương mịn từ 0,1-0.5 micromet.

3 Ưu điểm của hệ thống phun sương tưới nấm

– Tạo độ ẩm cho cây nấm, duy trì độ ẩm từ 80-85% giúp cây nấm sinh trưởng và phát triển tốt.

– Vì hạt nước đưa ra ở dạng sương nên sẽ tránh được tình trạng úng nước gây thối rễ và dễ gây chết cây nấm.

– Tiết kiệm được nước tưới, nhân công chăm sóc.

– Tiết kiệm được thời gian vì hệ thống phun sương tưới nấm hoàn toàn có thể kết hợp với các bộ điều khiển tự động bằng wifi hoặc bộ hẹn giờ tự động.

– Hệ thống phun sương tưới nấm phù hợp với mọi giai đoạn phát triển của cây nấm.

4 Những lưu ý khi lựa chọn một hệ thống phun sương tưới nấm

– Phải khảo sát diện tích và cách bố trí của vườn nấm để có thể tính toán chính xác nhất công suất của máy bơm phun sương cũng như số béc phun sương cần cho khu vườn.

– Độ cao của các béc phun sương vừa phải, khoảng cách giữa các béc phải đều để hạt sương được trải đều khắp diện tích khu vườn.

– Vị trí đặt máy bơm phun sương tưới nấm phải khô thoáng, tránh tiếp xúc trực tiếp với môi trường ngoài và không được quá cao để không làm giảm khả năng hét của máy bơm phun sương tưới nấm.

– Nguồn nước của khu vườn phải sạch để hệ thống được hoạt động tốt.

5 Mua hệ thống phun sương trồng nấm ở đâu?

CÔNG TY THIẾT BỊ PHUN SƯƠNG là nhà phân phối hệ thống phun sương tạo độ ẩm cho nấm rơm, nấm linh chi, nấm bào ngư, nấm hoàng kim..tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống phun sương tưới nấm cho hàng trăm hộ gia đình, trang trại trồng nấm tại Việt Nam. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại 0931492709 hoặc đến trực tiếp của hàng tại địa chỉ số 270/12 Dương Thị Mười, Khu phố 3A, Phường Tân thới Hiệp, Quận 12, Tphcm.

Bình luận

Chưa có bình luận nào !!!

Mẹo quan tâm

Dịch vụ cho thuê hệ thống phun sương làm mát

Công ty Thiết Bị Phun Sương vừa ra mắt dịch vụ cho thuê hệ thống phun sương làm mát đầu tiên và duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh ở thời điểm hiện tại, cam kết giá tốt nhất....

Top 10+ Bộ hẹn giờ tưới cây dùng pin giá rẻ chính hãng tốt nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm giải pháp tưới cây tự động, tiết kiệm thời gian và công sức? Bài viết này là dành cho bạn. Khám phá ngay top 10+ bộ hẹn giờ tưới cây dùng pin giá rẻ, chính hãng...

Dịch vụ sửa chữa máy phun sương

Máy phun sương sau khi vận hành khoảng 2 đến 3 năm có thể xảy ra các sự cố như béc phun sương bị nghẹt, máy phun sương rất nóng, chỗ nối giữa béc phun sương với dây dẫn bị...

Hướng dẫn cài đặt công tắc Broadlink Bestcon SCB1E

Công tắc điều khiển thông minh Broadlink Bestcon SCB1E là một là thiết bị điều khiển thông minh nằm trong hệ sinh thái Bestcon . Broadlink Bestcon SCB1E cho công suất chiệu tải lên đến 16A tương đương 3500 với...

Dịch vụ lắp đặt hệ thống phun sương ống đồng tại Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Các tỉnh phía nam

Hệ thống phun sương ống đồng không còn xa lạ với cuộc sống hiện nay bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại như: độ bền cao, làm mát nhanh, hạt sương mịn và sạch, phù hợp với...