Thông tin sản phẩm

Bộ phun sương 10 béc đồng KAZUMA AT-450 là bộ phun sương làm mát được ưa chuộng hiện nay, đây là sản phẩm được công ty chúng tôi ra cho mắt vào năm 2007. Sau nhiều lần lắp đặt hệ thống phun sương cho khách hàng chúng tôi đã cho ra đời bộ phun sương làm mát này nhằm giúp khách hàng không mất thời gian tính toán sử dụng máy bơm phun sương loại nào phù hợp, chọn loại béc nào và hệ thống cần thêm những phụ kiện gì.

tron bo phun suong 10 bec dong Kazuma AT-450

Đặc điểm nổi bật của bộ phun sương 10 béc đồng Kazuma AT-450

Làm mát hiệu quả ở nhiều không gian

Nhiệt độ vào mùa hè ở Việt Nam khá nóng bức, sử dụng bộ phun sương sẽ giúp giảm nhiệt độ xung quanh xuống từ 5 đến 10 độ. Giúp mọi người cảm thấy dễ chịu hơn, đồng thời tăng thêm vẻ đẹp huyền ảo nơi lắp đặt. Đây là bộ phun sương làm mát được sử dụng nhiều ở các quán cà phê, quán ăn, shop hoa tươi, quán nhậu, tiệm tạp hoá, nhà thuốc, tiệm nail, làm mát chuồng trại, làm mát ban công, phun sương khử khuẩn…và là phương án thay thế hiệu quả cho máy điều hòa nhiệt độ.

Phù hợp với diện tích làm mát từ 5m2 đến 15m2

Mỗi máy bơm phun sương sẽ có những công suất khác nhau. Vì thế, tuỳ theo diện tích mà chọn bơm phun sương cho phù hợp, với diện tích từ 5m2 đến 15m2 thì sử dụng bộ phun sương 10 béc đồng Kazuma AT-450 là hợp lý.

Hệ thống hoạt động ổn định, siêu tiết kiệm điện

Được chế tạo từ những vật liệu cao cấp và ứng dụng công nghệ hàng đầu của Nhật Bản nên hệ thống hoạt động liên tục nhiều giờ không nóng máy, chạy êm và không gây ra tiếng ồn, đồng thời rất tiết kiệm điện, điện năng tiêu thụ khoảng 25kw nếu hệ thống chạy liên tục trong 1 tháng.

Dễ dàng lắp đặt, sử dụng

Bộ phun sương 10 béc đồng Kazuma AT-450 hoàn chỉnh bao gồm máy bơm phun sương Kazuma AT-450, bộ lọc, dây phun sương LDPE 8mm, béc phun sương kèm đế giữa, béc phun sương kèm đế cuối ngang, các phụ kiện đi kèm. Tất cả những sản phẩm này, chúng tôi đã tính toán và cung cấp đủ các số lượng bạn cần. Khi mua về bạn chỉ cần xem video trên youtube và làm theo thì có thể dễ dàng lắp đặt và vận hành hệ thống.

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Nếu như bạn mua rời những linh kiện bạn sẽ mất thời gian để tìm hiểu thông tin, tính toán xem các linh kiện đó có tương thích hay không và cần số lượng là bao nhiêu. Nếu không tính toán chính xác bạn sẽ mua nhiều hơn hoặc ít hơn như thế sẽ gây lãng phí và mất thời gian đi mua thêm các linh kiện. Ở đây, chúng tôi đã cung cấp combo nguyên bộ đầy đủ các bộ phận để lắp đặt một giàn phun sương làm mát hoàn chỉnh. Bạn chỉ cần mua về sử dụng không cần mua thêm gì khác.

Sử dụng bộ chuyển nguồn adapter 24V

Bộ chuyển nguồn Adapter 24V sẽ chuyển đổi từ điện áp xoay chiều 220V sang điện áp một chiều 24V cung cấp điện cho máy bơm phun sương Kazuma AT-450. Với mức điện áp sử dụng thấp giúp chúng ta vận hành hệ thống an toàn, tiết kiệm điện và máy sẽ vận hành êm ái hơn.

Hướng dẫn lắp đặt bộ phun sương 10 béc đồng Kazuma AT-450

so do lap dat bo phun suong 10 bec dong Kazuma AT-450

– Khảo sát: trước khi tiến hành lắp đặt hệ thống phun sương chúng ta tiến hành khảo sát nguồn nước cung cấp cho bộ phun sương làm mát, nguồn điện cho máy bơm phun sương.
– Chuẩn bị tất cả các phụ kiện cần thiết để lắp đặt bộ phun sương.
– Tiến hành lắp đặt bộ phun sương:
+ Đầu tiên chúng ta cần cố định máy bơm ở nơi thoáng, tránh tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài.
+ Kết nối bộ lọc, bộ lọc phải được kết nối phía trước máy bơm phun sương để đảm bảo hệ thống hoạt động tốt không bị tắt, nghẽn.
+ Kết nối béc phun sương, béc phun sương sẽ được gắn vào đế và được cố định chắc chắn tại vị trí định sẵn.
+ Kết nối nguồn điện, vận hành hệ thống và kiểm tra sau khi lắp đặt.
– Ngoài ra bộ phun sương 10 béc đồng Kazuma AT-450 còn có thể kết hợp với các hệ thống điều khiển tự động như bộ hẹn giờ tự động và bộ điều khiển bằng điện thoại sử dụng wifi.

Các lưu ý khi sử dụng bộ phun sương 10 béc đồng Kazuma AT-450

– Máy bơm phun sương phải được cố định chắc chắn ở nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với môi trường để tăng tuổi thọ của máy.
– Máy bơm phun sương không nên đặt quá cao sẽ làm giảm khả năng hút của máy bơm phun sương.
– Các béc phun sương phải được cố định chắc chắn tránh trường hợp bị xê dịch trong lúc hệ thống vận hành.
– Tùy theo mục đích sử dụng mà chúng ta chọn số lượng béc và loại béc phun sương phù hợp với nhu cầu sử dụng và diện tích sử dụng để tránh việc tăng chi phí.
– Trong quá trình sử dụng chúng ta nên thường xuyên vệ sinh béc phun sương và hệ thống lọc để hệ thống có thể hoạt động tốt.

Mua bộ phun sương 10 béc đồng Kazuma AT-450 ở đâu ?

CÔNG TYTHIẾT BỊ PHUN SƯƠNG là đơn vị phân phối bộ phun sương 10 béc đồng Kazuma AT-450 hàng đầu Việt Nam. Khi mua và sử dụng bộ phun sương 10 béc đồng Kazuma AT-450 các bạn sẽ được bảo hành chính hãng. được hỗ trợ kỹ thuật suốt đời.

Đăng ký nhận báo giá, làm đại lý phân phối, vui lòng liên hệ email: info@thietbiphunsuong.com. Cần tư vấn thiết kế, thi công dự án phun sương làm mát vui lòng liên hệ số điện thoại 0931492709 hoặc đến trực tiếp của hàng tại địa chỉ  số 70/12 Dương Thị Mười, Khu phố 3A, Phường Tân thới Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.