Thông tin sản phẩm

Bộ kít tưới nhỏ giọt 20 béc tưới 8 tia có chân cắm sử dụng 15m ống dây 10mm là bộ tưới nhỏ giọt thiết kế thông minh dùng để chăm sóc cho khu vườn của bạn hiệu quả, mua về là sử dụng đươc ngay, lắp đặt đơn giản. Được sử dụng để tưới cho nhiều loại cây khác nhau như cây cảnh, cỏ, cây dây leo, cây trồng ban công, cây ăn quả và các loại cây ưa ẩm cao.

Đặt điển mổi bật:

– Que cắm nhỏ giọt với béc phun được làm từ nhựa cao cấp có khả năng chồng ăn mòn, chống tia UV, chịu được áp lực lực nước cao, có tuổi thọ cao và ít bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.  Que cắm được làm bằng nhưa nên giá thành rẻ hơn so với các vật liệu khác như kim loại, giúp giảm thiểu chi phí đầu tư cho hệ thống tưới, có trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt và di chuyển.

–  Bộ kít bao gồm 15 mét ống dây phù hợp cho các khu vườn nhỏ và vừa. Kích thước ống 10mm đáp ứng đủ lưu lượng nước cho nhu cầu tưới tiêu thông thường. Ống dây mềm dẻo, dễ dàng uốn lượn theo địa hình khu vườn, giúp việc lắp đặt và tưới nước thuận tiện hơn. Thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, bạn có thể tự lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt tại nhà mà không cần phải nhờ dịch vụ lắp đặt.

– Hệ thống tưới cung cấp nước trực tiếp đến từng gốc cây thông qua các béc phun, đảm bảo tất cả các cây đều nhận được lượng nước như nhau giúp cây phát triển đồng đều và khỏe mạnh hơn. Với cơ chế nhỏ giọt sẽ giúp bạn tiết kiệm nước đến 70% so với tưới thủ công, có thể tiết kiệm nước đến 70%. Cung cấp nước một cách từ từ và thấm sâu vào đất, hạn chế tình trạng nước đọng trên bề mặt đất giúp giảm nguy cơ úng rễ cho cây.

– Phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau như tưới cây trong vườn, tưới cây trong nhà kính, tưới rau, hoa, cây kiểng.

Trọn bộ gồm:

– Que cắm 8 tia: 20 cái
– Côn thu ống: 1 cái
– Tê chia ông cho hệ thống: 19 cái
– Khởi thủy: 1 cái
– Đầu nối nhanh: 1 cái
– 15m ống 10mm
– 10m ống 6mm

Đặt mua bộ kít tưới nhỏ giọt 20 béc tưới 8 tia có chân cắm sử dụng 15m ống dây 10mm giá rẻ. Vui lòng liên hệ công ty Thiết Bị Phun Sương làm mát qua số điện thoại 0931492709 – gặp Tuấn