Các loại béc phun sương và giá bán các loại béc phun sương

Menu

Thông tin hữu ích

Các loại béc phun sương và giá bán các loại béc phun sương

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại béc phun sương, bạn thắc mắc nên mua loại béc phun sương nào? Mua ở đâu? Giá các loại béc như thế nào?.Thietbiphunsuong.com sẽ gợi ý cho các bạn các thắc trên nhé.

1. Các loại béc phun sương

Hiện nay, tùy theo chất liệu cấu tạo nên béc, béc phun sương được chia làm ba loại: béc phun sương bằng nhựa, béc phun sương bằng đồng, béc phun sương bằng inox.

Béc phun sương bằng nhựa

Về bản chất, các loại béc phun sương bằng nhựa đều có tính năng tương tự nhau. Nhưng thực tế, trên thị trường hiện nay, béc phun sương bằng nhựa được chia thành các loại cơ bản:

– Béc phun sương xám: loại béc được sử dụng rộng rãi, dễ dàng vệ sinh, béc xám cho ra tia nước dạng mịn nên thích hợp sử dụng trong các hệ thống tưới nông nghiệp, béc nhựa xám có thể kết hợp với nhiều bộ nối béc để tạo thành: béc xám 4 hướng, béc xám 5 hướng, béc xám 6 hướng, béc xám 7 hướng… để phù hợp với nhu cầu của người dùng.

bec phun suong nhua mau xam
Một số hình ảnh cho béc phun sương nhựa xám

– Béc phun sương 4 hướng xanh: là loại béc được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống tưới lan, tưới nhà kính… sương có mật độ bao phủ đều, dễ lắp đặt, vệ sinh.

bec phun suong bang nhua mau xanh
Một số hình ảnh béc phun sương nhựa 4 hướng xanh

– Béc phun sương cam: là loại béc được sử dụng nhiều hiện nay giá thành rẻ, dễ vệ sinh, đặc biệt là có thể chỉnh được tia nước khi tưới. Béc nhựa cam có thể kết hợp với nhiều bộ nối béc để thành béc cam 4 hướng, béc cam 5 hướng, béc cam 6 hướng, béc cam 7 hướng …

bec phun suong nhua mau cam
Một số hình ảnh béc phun sương nhựa cam

Béc phun sương bằng đồng

Tùy theo cấu tạo của béc, béc phun sương bằng đồng được chia làm hai loại chính là béc phun sương bằng đồng dùng để tưới và béc phun sương bằng đồng dùng phun sương làm mát.

– Béc phun sương bằng đồng dùng để tưới là loại béc tưới được cấu tạo từ đồng nên có độ bền cao, nước cho ra sương dạng lớn nên thích hợp các hệ thống tưới lan, tưới rau, tưới nông nghiệp… Ngoài ra có thể kế hợp với nhiều bộ nối béc khác nhau tạo thành: béc đồng 4 hướng , béc đồng 5 hướng, béc đồng 6 hướng, béc đồng 7 hướng … để thích hợp với nhu cầu sử dụng.

bec phun suong bang dong dung de tuoi
Một số hình ảnh cho béc phun sương bằng đồng dùng để tưới

– Béc phun sương bằng đồng chuyên dụng để sử dụng phun sương làm mát, phun sương dập bụi, phun sương khử khuẩn, phun sương trồng nấm. Vì đặc tính cấu tạo cho ra các giọt sương mịn như sương mù, các loại béc phun sương thường được sử dụng là: béc phun sương số 1, béc phun sương số 2, béc phun sương số 3. Ngoài ra, còn các béc từ số 4 đến 8 thường được sử dụng để lắp vào các hệ thống tưới lan hoặc tưới ban công …

bec phun suong bang dung dung lam mat
Một số hình ảnh cho béc phun sương bằng đồng chuyên dùng để phun sương làm mát

Hiện nay, béc phun sương bằng đồng được thiết kế rất đa dạng, để vừa đảm bảo tính năng phun sương, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ (khi có nhu cầu). Các bạn cũng có thể tham khảo thêm các loại béc phun sương bằng đồng trên website thietbiphungsuong.com

Béc phun sương bằng inox

Là loại béc phun sương được cấu tạo từ inox, với độ bền cao trong quá trình sử dụng, béc inox có 2 loại sử dụng phổ biến dùng cho phun sương là béc phun sương inox vặn ren và béc phun sương inox nối nhanh. Ngoài ra béc inox được sử dụng nhiều trong các hệ thống phun sương cao áp.

bec phun suong inox
Một số hình ảnh béc phun sương Inox

2. Bảng giá các loại béc phun sương

Giá của các loại béc phun sương hiện nay dao động từ 5.000 vnđ đến dưới 45.000 vnđ. Tùy theo loại béc, kết cấu và tính năng cua béc. Thông thường, các loại béc bằng nhựa sẽ rẻ hơn so với béc bằng đồng hay Inox.

Loại béc phun sương Tên sản phẩm Giá tiền / 1 chiếc (VNĐ)
Béc phun sương bằng nhựa Béc phun sương 7 hướng xám kèm T nối nhanh 8mm 30.000 vnđ
Béc phun sương đơn xám kèm T nối nhanh 8mm 10.000 vnđ
Béc phun sương đơn xám ren 21 có van bù áp 10.000 vnđ
Béc phun sương 7 hướng xám ren 21 có van bù áp 28.000 vnđ
Béc phun sương 5 hướng xám kèm T nối nhanh 8mm 23.500 vnđ
Béc phun sương 5 hướng xám ren 21 có van bù áp 20.500 vnđ
Béc phun sương 4 hướng xám kèm T nối nhanh 8mm 20.500 vnđ
Béc phun sương 4 hướng xám ren 21 có van bù áp 16.500 vnđ
Béc phun sương 4 hướng xanh kèm T nối nhanh 8mm 15.000 vnđ
Béc phun sương 4 hướng xanh kèm T nối nhanh ống 6mm-8mm 10.000 vnđ
Béc phun sương 4 hướng xanh ren 21 có van bù áp 15.000 vnđ
Béc phun sương đơn cam T nối nhanh 8mm 10.000 vnđ
Béc phun sương đơn cam ren 21 có van bù áp 10.000 vnđ
Béc phun sương đơn cam kèm T nối nhanh ống 6mm-8mm 5.000 vnđ
Béc phun sương 7 hướng cam ren 21 có van bù áp 28.000 vnđ
Béc phun sương 7 hướng cam kèm T nối nhanh 8mm 30.000 vnđ
Béc phun sương 5 hướng cam ren 21 có van bù áp 20.500 vnđ
Béc phun sương 5 hướng cam kèm T nối nhanh 8mm 23.500 vnđ
Béc phun sương 4 hướng cam ren 21 có van bù áp 26.500 vnđ
Béc phun sương 4 hướng cam kèm T nối nhanh 8mm 20.500 vnđ
Béc phun sương bằng đồng dùng để tưới Béc phun sương đơn đồng kèm T nối nhanh 8mm 11.500 vnđ
Béc phun sương đơn đồng kèm T nối nhanh ống 6mm-8mm 8.000 vnđ
Béc phun sương đơn đồng ren 21 có van bù áp 11.500 vnđ
Béc phun sương 7 hướng đồng kèm T nối nhanh 8mm 42.500 vnđ
Béc phun sương 5 hướng đồng ren 21 có van bù áp 32.000 vnđ
Béc phun sương 5 hướng đồng kèm T nối nhanh 8mm 33.000 vnđ
Béc phun sương 4 hướng đồng ren 21 có van bù áp 26.000 vnđ
Béc phun sương 4 hướng đồng kèm T nối nhanh 8mm 27.000 vnđ
Béc phun sương bằng đồng dùng để làm mát Béc phun sương làm mát từ số 1 đến số 8 10.000 vnđ
Béc phun sường bằng Inox Béc phun sương Inox nối nhanh số 2 12.000 vnđ
Béc phun sương Inox nối nhanh số 3 12.000 vnđ

3. Một số lưu ý khi dùng béc phun sương

Dù bạn dùng loại béc nào, bạn cũng phải lưu ý một số điểm sau:

– Lựa chọn loại béc phun sương phải phù hợp với mô hình hoạt động, tùy theo khả năng, loại cây mà bạn có thể chọn loại béc nhựa, inox hay béc đồng. Ở đây, sẽ không có một nguyên tắc chung nào cho việc lựa chọn, chỉ là sự phù hợp mà thôi.

– Cách lắp đặt, sắp xếp cũng là một yếu tố quan trọng, để sử dụng hiệu quả nhất cho việc phun sương, mỗi loại béc bạn nên tìm hiểu kỹ về cơ chế vận hành, bán kính phun để bạn có thể gia giảm khoảng cách giữa các béc cho thích hợp để tránh lãng phí nước hoặc tránh việc không phủ đều nước trên cây trồng hay diện tích làm mát.

– Nguồn nước phải sạch. Điều này đã được đảm bảo khi chúng ta sử dụng hệ thống tưới, hệ thống làm mát, trong các hệ thống đó luôn có một bộ lọc để đảm bảo nguồn nước được lọc sạch (lọc thô) để tránh cặn bẩn làm nghẹt béc. Ở đây chúng ta chỉ cần kiểm tra định kỳ và thay bộ lọc (nếu có thể) để hệ thống hoạt động tốt.

– Ngoài ra, chúng ta cũng cần kiểm tra áp lực (áp suất) của máy bơm phun sương, phải đảm bảo áp lực nước đến các béc phải đủ thì nước được phun ra mới đồng đều, đảm bảo bán kính tưới, tránh trường hợp tưới không đủ áp lực.

– Và cuối cùng là việc vệ sinh các béc. Hiện nay, các béc phun sương được thiết kế dễ dàng cho việc vệ sinh, các bạn nên kiểm tra các béc theo định kỳ để đảm bảo rong, mảng bám không làm nghẹt, không làm giảm áp lực của đầu béc.

4. Mua béc phun sương ở đâu?

Với một số thông tin mà thietbiphungsuong.com cung cấp ở trên, các bạn có thể tự tin để lựa chọn các loại béc phun sương với giá cả phù hợp cho mình. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là, chúng ta sẽ mua béc phun sương ở đâu, mua như thế nào?

Thông thường, các loại các loại béc phun sương sẽ đi theo hệ thống phun sương và được thiết kế phù hợp với khu vườn, nhà xưởng, … Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, người tiêu dùng thường muốn tăng thêm số lượng béc cho một khu mới phát sinh, hay mua các loại béc phun sương để thay cho hệ thống của mình.

Ngoài việc đặt hàng trên website, các bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp qua số điện thoại hotline 0931492709 hoặc 0931451131 để mua hàng cũng như tư vấn thêm loại béc phun sương nào phù hợp với bạn.

Bình luận

Chưa có bình luận nào !!!

Mẹo quan tâm

Dịch vụ cho thuê hệ thống phun sương làm mát

Công ty Thiết Bị Phun Sương vừa ra mắt dịch vụ cho thuê hệ thống phun sương làm mát đầu tiên và duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh ở thời điểm hiện tại, cam kết giá tốt nhất....

Top 10+ Bộ hẹn giờ tưới cây dùng pin giá rẻ chính hãng tốt nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm giải pháp tưới cây tự động, tiết kiệm thời gian và công sức? Bài viết này là dành cho bạn. Khám phá ngay top 10+ bộ hẹn giờ tưới cây dùng pin giá rẻ, chính hãng...

Dịch vụ sửa chữa máy phun sương

Máy phun sương sau khi vận hành khoảng 2 đến 3 năm có thể xảy ra các sự cố như béc phun sương bị nghẹt, máy phun sương rất nóng, chỗ nối giữa béc phun sương với dây dẫn bị...

Hướng dẫn cài đặt công tắc Broadlink Bestcon SCB1E

Công tắc điều khiển thông minh Broadlink Bestcon SCB1E là một là thiết bị điều khiển thông minh nằm trong hệ sinh thái Bestcon . Broadlink Bestcon SCB1E cho công suất chiệu tải lên đến 16A tương đương 3500 với...

Dịch vụ lắp đặt hệ thống phun sương ống đồng tại Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Các tỉnh phía nam

Hệ thống phun sương ống đồng không còn xa lạ với cuộc sống hiện nay bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại như: độ bền cao, làm mát nhanh, hạt sương mịn và sạch, phù hợp với...