[Báo giá] Chi phí để lắp đặt trọn bộ phun sương làm mát

Menu

Thông tin hữu ích

Chi phí để lắp đặt trọn bộ phun sương làm mát

Lắp đặt bộ phun sương làm mát giúp giảm nhiệt độ, cân bằng độ ẩm, hạn chế bụi bẩn. Do đó lắp đặt bộ phun sương là lựa chọn hợp lý trong mùa hè. Tuỳ theo diện tích lắp đặt, phụ kiện, nơi lắp đặt sẽ có giá thành khác nhau. Công ty THIẾT BỊ PHUN SƯƠNG đã thi công, lắp đặt hàng nghìn dự án phun sương làm mát ở thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Bến Tre, Tiền Giang, Cần Thơ, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước…Vì thế, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn biết được chi phí để lắp đặt trọn bộ phun sương làm mát là bao nhiêu? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

bo phun suong lam mat

1 Các yếu tố ảnh hưởng đến chị phí lắp đặt bộ phun sương làm mát

– Máy bơm phun sương: Hiện tại trên thị trường có rất nhiều dòng máy bơm phun sương với nhiều loại công suất, mẫu mã và nguồn gốc khác nhau, tất nhiên máy bơm phun sương công suất lớn, mẫu mã đẹp và nguồn gốc rõ ràng sẽ có giá trị cao hơn, đem lại cho khách hàng sự ổn định và chất lượng tốt hơn so với các dòng sản phẩm không rõ nguồn gốc.

– Diện tích cần phun sương làm mát: Diện tích cần phun sương quyết định đến chi phí rất nhiều. Diện tích nhỏ chúng ta cần sử dụng máy bơm phun sương công suất nhỏ và số lượng béc phun ít. Diện tích lớn thì cần máy bơm phun sương công suất lơn và số lượng béc phun  nhiều. Và điều chắc chắn là diện tích nhỏ sẽ ít tốn vật tư hơn nên giá thành sẽ thấp hơn.

– Tiền nhân công lắp đặt: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị lắp đặt bộ phun sương làm mát, với nhiều giá thành khác nhau, tuy nhiên không vì giá thành rẻ hơn mà chúng ta lựa chọn những đơn vì cung cấp sản phẩm không tốt. Thông thường chị phí lắp đặt tại nội thành thành phố Hồ Chí Minh là 300 nghìn đồng, ngoại thành sẽ là 500 nghìn đồng.

2 Các bộ phun sương làm mát phổ biến hiện nay

Trên thị trường có nhiều bộ phun sương làm mát, dùng phổ biến hiện nay là các bộ phun sương làm mát 5 béc, 10 béc ,15 béc, 20 béc, 25 béc, 30 béc, 35 béc.

Bộ phun sương làm mát 5 béc

Đầu tiên trong danh sách, là bộ phun sương làm mát 5 béc, đây là bộ phun sương làm mát giá rẻ được nhiều người mua nhất hiện nay, giá giao động từ 500 nghìn đến dưới 1 triệu đồng. Phù hợp với diên tích từ 5 đến 7m2. Được dùng làm mát quán cà phê nhỏ, quán ăn gia đình, chuồng trại, shop hoa tươi, sạp trái cây, tiệm nail, cửa hàng quần áo, nhà thuốc, văn phòng công ty…Một số mẫu ưa chuộng gồm: bộ phun sương 5 béc Inox nối nhanh KAZUMA KZ-3100 giá 650 nghìn đồng, bộ phun sương 5 béc đồng Kazuma AT-450 giá 950 nghìn đồng.

Bộ phun sương làm mát 10 béc

Tiếp theo là bộ phun sương làm mát 10 béc, đây cũng là bộ phun sương làm mát có sức tiêu thụ lớn chỉ thua bộ phun sương 10 béc, giá bán tương đối mềm, giao động từ 700 nghìn đến 1,2 triệu đồng. Phù hợp với diện tích từ 8 đến 13m2. Được dùng làm mát quán cà phê, quán ăn, quán nhậu, chuồng trại, shop hoa tươi…Một số mẫu ưa chuộng gồm: bộ phun sương 10 béc Inox nối nhanh KAZUMA KZ-3100 giá 750 nghìn đồng, bộ phun sương 10 béc đồng KAZUMA AT-450 giá 1,1 triệu.

Bộ phun sương làm mát 15 béc

Kế tiếp là  là bộ phun sương làm mát 15 béc, đây cũng là bộ phun sương làm mát có sức mua lớn, giá bán giao động từ 850 nghìn đến 1,3 triệu đồng. Phù hợp với diện tích từ 12 đến 17m2. Được dùng phun sương làm mát quán cà phê, quán ăn, quán nhậu, nhà hàng. Một số mẫu ưa chuộng gồm: bộ phun sương 15 béc Inox nối nhanh KAZUMA KZ-3100 giá 850 nghìn đồng, bộ phun sương 15 béc đồng KAZUMA AT-450 giá 1,2 triệu, bộ phun sương 15 béc đồng KAZUMA AT-1015 giá 1,3 triệu.

Bộ phun sương làm mát 20 béc

Vị trí thứ 4 trong danh sách là bộ phun sương làm mát 20 béc, và cũng là bộ phun sương làm mát được nhiều người lựa chọn, giá bán chỉ khoảng 1,3 triệu đồng. Phù hợp với diện tích từ 18 đến 23m2. Được dùng phun sương làm mát quán cà phê, quán nhậu, nhà xưởng, chuộng trại. Mẫu ưa chuộng hiện nay là bộ phun sương 20 béc đồng KAZUMA AT-750.

Bộ phun sương làm mát 25 béc

Vị trí thứ 5 là bộ phun sương làm mát 25 béc, có giá bán khoảng 1,4 triệu đồng. Phù hợp với diện tích từ 23 đến 27m2. Được dùng phun sương làm mát chuồng trại, làm mát nhà xưởng, làm mát mái tôn…Mẫu ưa chuộng hiện nay là bộ phun sương 25 béc đồng KAZUMA AT-750

Bộ phun sương làm mát 30 béc

Tiếp theo là bộ phun sương làm mát 30 béc, bộ nayyf có giá bán khoảng 2,3 triệu đồng. Phù hợp với diện tích từ 27 đến 32m2. Được dùng phun sương làm mát quán cà phê, quán nhậu, chuồng trại, làm mát nhà xưởng, làm mát mái tôn,…Mẫu ưa chuộng hiện nay là bộ phun sương 30 béc đồng KO JINE KJ- 2000

Bộ phun sương làm mát 35 béc

Cuối cùng là bộ phun sương làm mát 35 béc, bộ này có giá bán khoảng 2,4 triệu đồng. Phù hợp với diện tích từ 32 đến 37m2. Được dùng phun sương làm mát quán cà phê, quán nhậu, chuồng trại, làm mát nhà xưởng, làm mát mái tôn,…Mẫu ưa chuộng hiện nay là bộ phun sương 35 béc đồng KAZUMA AT-3035

3 Các bước quan trọng để lắp đặt một bộ phun sương làm mát

– Khảo sát: trước khi tiến hành lắp đặt bộ phun sương chúng ta tiến hành khảo sát diện tích phun sương, nguồn nước cung cấp cho bộ phun sương làm mát, nguồn điện cho máy bơm phun sương.
– Chọn máy bơm phun sương làm mát và chuẩn bị tất cả các thiết bị cần thiết để lắp đặt bộ phun sương: sau khi khảo sát xong chúng ta sẽ chọn loại máy bơm phun sương phù hợp với diện tích cần phun sương, và chọn trọn bộ phun sương giá rẻ để lắp đặt.
– Tiến hành lắp đặt bộ phun sương:
+ Đầu tiên chúng ta cần cố định máy bơm ở nơi chúng ta định sẵn.
+ Kết nối bộ lọc với nguồn nước.
+ Kết nối béc phun sương vào đế và treo vị trí đã định sẵn.
+ Kết nối nguồn điện và tiến hành vận hành và kiểm tra hệ thống phun sương.

4 Những lưu ý khi sử dụng bộ phun sương làm mát

– Nên lắp đặt máy bơm ở gần nguồn nước, các máy bơm dạng hộp không nên đặt máy bơm quá cao làm ảnh hưởng đến khả năng hút của máy.
– Máy bơm cần đặt ở vị trí khô thoáng, không bị tác động trực tiếp bởi thời tiết để đảm bảo tuổi thọ của máy lâu hơn.
– Đối với các chị tiết kết nối của máy bơm và hệ thống lọc chúng ta cần quấn thêm cao su non để đảm bảo hệ thống phun sương làm mát không bị rò rỉ.
– Chọn loại máy bơm có công suất phù hợp để hệ thống phun sương đạt được chất lượng và giảm chi phí.
– Chọn nguồn nước sạch để đảm bảo hệ thống không bị tắt nghẽn.

Trên đây là thông tin chi phí để lắp đặt trọn bộ phun sương làm mát tại Thết Bị Phun Sương. Mong rằng từ thông tin của bài viết, bạn sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Bình luận

Chưa có bình luận nào !!!

Mẹo quan tâm

Top 10+ Bộ hẹn giờ tưới cây dùng pin giá rẻ chính hãng tốt nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm giải pháp tưới cây tự động, tiết kiệm thời gian và công sức? Bài viết này là dành cho bạn. Khám phá ngay top 10+ bộ hẹn giờ tưới cây dùng pin giá rẻ, chính hãng...

Dịch vụ sửa chữa máy phun sương

Máy phun sương sau khi vận hành khoảng 2 đến 3 năm có thể xảy ra các sự cố như béc phun sương bị nghẹt, máy phun sương rất nóng, chỗ nối giữa béc phun sương với dây dẫn bị...

Hướng dẫn cài đặt công tắc Broadlink Bestcon SCB1E

Công tắc điều khiển thông minh Broadlink Bestcon SCB1E là một là thiết bị điều khiển thông minh nằm trong hệ sinh thái Bestcon . Broadlink Bestcon SCB1E cho công suất chiệu tải lên đến 16A tương đương 3500 với...

Dịch vụ lắp đặt hệ thống phun sương ống đồng tại Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Các tỉnh phía nam

Hệ thống phun sương ống đồng không còn xa lạ với cuộc sống hiện nay bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại như: độ bền cao, làm mát nhanh, hạt sương mịn và sạch, phù hợp với...

Lắp đặt hệ thống phun sương làm mát tại quận 3

Hiện nay công ty Thiết Bị Phun Sương nhận được nhiều đơn đặt hàng lắp đặt hệ thống phun sương làm mát tại quận 3 cho các quán cà phê, quán ăn, quán nhậu, spa làm đẹp, phòng trọ, trường...