Thông tin sản phẩm

Bộ phun sương 10 béc đồng Haita HP-2700 là bộ phun sương làm mát cho diện tích từ 10 đến 16m2, thiết kế an toàn cho người sử dụng, khá nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, hoạt động liên tục 24/24, không nóng máy, không phát ra tiến ồn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Nếu bạn muốn lắp dàn phun sương làm mát hoàn toàn tự động, bạn có thể tích hợp công nghệ hiện đại có thể hẹn giờ bật tắt, hoặc điều khiển từ xa qua hệ thống wiffi.

Trọn bộ phun sương 10 béc đồng Haita HP-2700 thích hợp dùng cho các hệ thống phun sương làm mát, làm mát chuồng trại gia súc, làm mát nhà xưởng, làm mát nhà yến, giữ nhiệt độ tưới nấm, làm mát sân thường…

chi phi lap dat he thong phun suong quan cafe

Trọn bộ phun sương 10 béc đồng Haita HP-2700 gồm:

– Máy phun sương HITA HP 2700 (hỗ trợ từ 5 – 5 béc)

– Ống dây PS 8mm dây phun sương Taiwan: 15m

– Cốc lọc rác lọc bụi hệ thống phun sương: 1

– Béc phun sương TW02 : 10

– Đế cuối béc dây phun sương 8 ly bằng đồng: 1

– Đế giữa béc phun sương nối dây đầu 8 – 8mm bằng đồng: 9

tron bo phun suong 10 bec dong haita hp 2700

Thông tin bộ phun sương 10 béc đồng Haita HP-2700

– 10 béc phun sương được chế tạo từ đồng thau chắc chắn, chịu lực, chịu nhiệt tốt, đầu béc phun cho ra những hạt phun mịn.

– Béc phun có màu sắc được thiết kế sang trọng, làm tăng thẩm mỹ cho chính không gian của bạn.

– Máy bơm phun sương Haita HP 2700 được biết đến với công suất 40W, cho ra lưu lượng nước 1.5 lít/phút giúp cho việc làm mát nhanh, nhiệt độ trong không gian của bạn cũng được cải thiện một cách triệt để hơn.

– Dây phun sương được làm từ nhựa PE (Polyetylen) có khả năng uốn cong tốt, mẫu mã đẹp, độ bền cao, chống bám rêu mốc.

– Cốc lọc ra được làm từ nhựa cứng chịu lực, chịu nhiêt tốt. Ngoài ra lõi lọc PP (Polypropylene) giúp lọc bùn đất, cát, lọc nước nhiễm phèn, các loại chất bẩn, chất rỉ sét, tạp chất hữu cơ,… nằm trong nước.

he thong phun suong quan cafe

Trên đây là thông tin bộ phun sương 10 béc đồng Haita HP-2700 bán chạy tại công ty Thiết Bị Phun Sương. Nếu bạn muốn sở hữu bộ phun sương làm mát hoặc cần hỗ trợ về lắp đặt, vui lòng liên hệ số điện thoại 0931492709.