Thông tin sản phẩm

Bộ phun sương 15 béc đồng Kazuma AT-1015 là bộ phun sương làm mát trang bị đầy đủ các thiết bị để lắp đặt thành một hệ thống hoàn chỉnh. Sau thời gian thử nghiệm, chúng tôi nhận thấy bộ này rất hợp cho những ai muốn lắp đặt hệ thống phun sương làm mát cho diện tích khoảng 15m2, vì thế hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn trọn bộ phun sương 15 béc đồng Kazuma AT-1015 nhằm mục đích giúp bạn hạn chế thời gian tính toán và lựa chọn bộ phun sương làm mát phù hợp với mục đích sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của bộ phun sương 15 béc đồng Kazuma AT-1015

Làm mát hiệu quả ở nhiều không gian

Việt Nam là một quốc gia có khí hậu nhiệt đới gió mùa với nền nhiệt và độ ẩm cao nên việc sử dụng giải pháp phun sương là lựa chọn tốt nhất cho các công trình như quán cafe, quán ăn, quán nhậu, làm mát chuồng trại, làm mát ban công, làm mát mái hiên… Ngoài ra phun suơng làm mát còn có thể ngăn bụi, tăng tính thẩm mĩ và cũng là phương pháp thay thế hiệu quả nhất cho máy điều hòa nhiệt độ.

Dùng phun sương phòng chống dịch bệnh

Hoà tan dung dịch hóa chất khử khuẩn vào nguồn nước rồi khởi động hệ thống phun sương, nước có hoá chất khử khuẩn sẽ được phun ra ở các đầu béc rồi lan tỏa ra môi trường xung quanh, khi tiếp xúc với các nguồn bệnh sẽ vô hiệu hóa hoặc giảm tác động của nguồn bệnh, hạn chế khả năng sinh sôi và gây bệnh của các virus ,vi khuẩn trong đường không khí.

Phù hợp với diện tích làm mát từ 13m2 đến 15m2

Mỗi máy bơm phun sương sẽ có những công suất khác nhau. Vì thế, tuỳ theo diện tích mà chọn máy bơm phun sương cho phù hợp. Bộ phun sương 15 béc đồng Kazuma AT-1015 với 20m dây phun sương rất phù hợp với các công trình có diện tích từ 13m2 đến 15m2.

Hệ thống hoạt động ổn định, siêu tiết kiệm điện

Được thiết kế dạng hộp với những vật liệu cao cấp và ứng dụng công nghệ hàng đầu của Nhật Bản nên hệ thống hoạt động liên tục nhiều giờ không nóng máy, chạy êm và không gây ra tiếng ồn, đồng thời rất tiết kiệm điện, điện năng tiêu thụ khoảng 30kw nếu hệ thống chạy liên tục trong 1 tháng.

Dễ dàng lắp đặt, sử dụng

Bộ phun sương 15 béc đồng Kazuma AT-1015 hoàn chỉnh bao gồm máy bơm phun sương Kazuma AT-1015, bộ lọc, dây phun sương LDPE 8mm, béc phun sương kèm đế giữa, béc phun sương kèm đế cuối ngang, các phụ kiện đi kèm. Tất cả những chi tiết này, chúng tôi đã tính toán và cung cấp đủ các số lượng bạn cần. Bộ phun sương 15 béc đồng KAZUMA AT-1015 được thiết kế để khách hàng dễ dàng lắp đặt và sử dụng, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các video hướng dẵn lắp đặt và sử dụng trên kênh youtube để khách hàng có thể tự lắp đặt tại nhà một cách dễ dàng.

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Việc tự tính toán và lên phương án lắp đặt bộ phun sương sẽ làm mất rất nhiều thời gian mà lại không đạt được hiệu quả do chúng ta chưa thể tính toán các phụ kiện đi kèm và loại béc phù hợp nên có thể làm tăng chi phí do dư hoặc thiếu thiết bị. Chúng tôi đã cho ra mắt trọn bộ sản phẩm bộ phun sương 15 béc đồng KAZUMA AT-1015 với đầy đủ các phụ kiện để có thể lắp đặt ngay tại nhà mà không sợ dư hoặc thiếu thiết bị, có thể giúp khách hàng không tốn thời gian lên kế hoặc và tính toán mua bộ phụn sương cũng như giảm tối đa chi phí phát sinh trong quá trình lắp đặt.

Sử dụng nguồn điện 220V

Việc sử dụng nguồn điện trực tiếp 220V sẽ giúp cho toàn bộ hệ thống hoạt động ổn định và an toàn. Ngoài ra việc sử dụng điện áp 220V còn có thể giúp cho việc lắp đặt dễ dàng và việc sửa chữa bảo trì hệ thống cũng an toàn hơn. Với công suất 30W và sử dụng điện áp 220V trực tiếp sẽ giúp cho hệ thống tiết kiệm điện và hoạt động tốt hơn.

Hướng dẫn lắp đặt bộ phun sương 15 béc đồng Kazuma AT-1015

– Khảo sát: Việc khảo sát trước khi lắp đặt rất quan trọng, khảo sát sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian và có thể dự tính trước các chi phí có thể phát sinh trong lúc lắp đặt. Chúng ta cần khảo sát nguồn nước, nguồn điện và vị trí để lắp đặt hệ thống.

– Chuẩn bị tất cả các thiết bị cần thiết để lắp đặt: Việc chuẩn bị trước sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian lắp đặt và còn giảm được các chi phí phát sinh.

– Tiến hành lắp đặt bộ phun sương:

+ Kết nối béc phun sương với đế giữa và đế cuối, việc kết nối dễ dàng do béc và đế được cấu tạo dạng ren cho nên chúng ta chỉ cần vặn béc phun sương vào đế là có thể hoàn thành.

+ Từng công trình chúng ta có một thiết kế cách đi dây phun sương khác nhau và để cho công trình đẹp hơn chúng ta cần xác định được khoản cách và cách đi dây phun sương hợp lý.

+ Dây phun sương sau khi được cắt ra sẽ được kết nối với béc phun sương và sẽ được cố định bằng dây rút tại vị trí đã được định sẵn. Lưu ý béc phun sương phải được cố định chắc chăn để tránh trường hợp bị dịch chuyển trong quá trình hoạt động là giảm công dụng phun.

+ Đấu nối nguồn nước, bộ lọc và máy bơm phun sương: Sau khi khảo sát được nguồn nước tốt chúng ta sẽ kết nối nguồn nước với bộ lọc bằng các khớp nối ren 21 ở đầu vào của bộ lọc, đầu ra bộ lọc sẽ được kết nối với máy bơm phun sương.

+ Sau khi kết nối các thiết bị lại với nhau chúng ta tiến hành kiểm tra lại lần cuối các vị trí kết nối để đảm bảo chúng được gắn với nhau chắc chắn, sau đó cấp điện và vận hành hệ thống.

– Ngoài ra hệ thống phun sương còn có thể được điều khiển từ xa thông qua bộ điều khiển từ xa bằng điện thoại hoặc bộ hẹn giờ tự động.

Các lưu ý khi sử dụng bộ phun sương 15 béc đồng Kazuma AT-1015

– Máy bơm phun sương phải được cố định chắc chắn ở nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với môi trường để tăng tuổi thọ của máy.

– Tất cả các khớp nối dạng ren phải được quấn thêm cao xu non để tránh bị rò rỉ lúc vận hành.

– Máy bơm phun sương không nên đặt quá cao sẽ làm giảm khả năng hút của máy bơm phun sương.

– Các béc phun sương phải được cố định chắc chắn tránh trường hợp bị xê dịch trong lúc hệ thống vận hành.

– Tùy theo mục đích sử dụng mà chúng ta chọn số lượng béc và loại béc phun sương phù hợp với nhu cầu sử dụng và diện tích sử dụng để tránh việc tăng chi phí.

– Trong quá trình sử dụng chúng ta nên thường xuyên vệ sinh béc phun sương và hệ thống lọc để hệ thống có thể hoạt động tốt.

Mua bộ phun sương 15 béc đồng KAZUMA AT-1015 ở đâu?

CÔNG THIẾT BỊ PHUN SƯƠNG là đơn vị phân phối bộ phun sương 15 béc đồng KAZUMA AT-1015 hàng đầu Việt Nam. Khi mua và sử dụng bộ phun sương 15 béc đồng KAZUMA AT-1015 các bạn sẽ được bảo hành chính hãng.

CÔNG THIẾT BỊ PHUN SƯƠNG có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết luôn sẵn sàng tư vấn, thiết kế và lắp đặt cho quý khách.

Khi mua bộ phun sương 15 béc đồng KAZUMA AT-1015 tại công ty THIẾT BỊ PHUN SƯƠNG quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và sẽ được hỗ trợ kĩ thuật trọn đời.

Mọi chi tiết xin liên hệ đặt mua hệ thống phun sương vui lòng liên hệ số điện thoại 0931492709 hoặc đến trực tiếp của hàng tại địa chỉ 270/12 Dương Thị Mười, Khu phố 3A, Phường Tân thới Hiệp, Quận 12, Tphcm