Thông tin sản phẩm

Bộ điều khiển hẹn giờ tưới tự động HCT-372 Nội Địa Trung là lựa chọn hàng đầu cho hệ thống tưới cây tự động. Với thiết kế tiện lợi, sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ của Châu Âu, dễ dàng lắp đặt và sử dụng, là dòng timer hẹn giờ nội địa trung có lượng người mua sử dụng đánh giá tốt trên alibaba và 1688 các sàn thương mại khác của Trung Quốc. Thiết bị này là giải pháp hoàn hảo cho việc duy trì cây trồng một cách hiệu quả.

bo dieu khien hen gio tuoi tu dong htc 372 noi dia trung

Ưu điểm bộ điều khiển hẹn giờ tưới tự động HCT-372 Nội Địa Trung

– Dùng Pin: Không cần sử dụng điện, giúp bạn linh hoạt trong việc lắp đặt thiết bị ở các vị trí khác nhau, hoạt động ổn định và chính xác.

– Chương trình tưới tự động: Thiết bị cho phép bạn cài đặt chương trình tưới tự động 5 lần mỗi ngày, bạn có thể tùy chỉnh các chương trình tưới độc lập với nhau và thiết lập tưới theo giờ và ngày trong tuần.

– Màn hình rộng lớn: Thiết bị được trang bị màn hình rộng lớn với lưới chia thành các ô riêng biệt, giúp hiển thị thông tin rõ ràng và dễ dàng thiết lập chương trình tưới.

– Tính năng tưới thủ công: Bạn có thể bật/tắt hệ thống tưới bằng tay bất kỳ lúc nào cần thiết, cùng khả năng điều chỉnh thời gian tưới thủ công.

– An toàn với trẻ em: Thiết bị có chức năng khóa trẻ em, giúp tránh tình trạng trẻ em nghịch đùa và thay đổi cài đặt tưới.

– Cảm biến mưa: Bộ tưới tự động sử dụng cảm biến mưa, tự động tắt hệ thống tưới khi có mưa, giúp tiết kiệm nước và ngăn chặn tình trạng ngập úng.

Thông số kỹ thuật bộ điều khiển hẹn giờ tưới tự động HCT-372 Nội Địa Trung

– Chất liệu: ABS+Nylon

– Loại sản phẩm: Bộ điều khiển hẹn giờ tưới cây

– Model: HCT-372

– Kích thước: 98x49x126 mm

– Nguồn điện sử dụng: 2 pin AA 1.5V Alkaline (Không kèm theo sản phẩm)

– Số lần tưới: 5 lần tưới / ngày

– Áp lực nước hoạt động: 0.5 – 8 bar (7 – 116 psi)

– Lưu lượng tối đa: 35 lít/phút

– Nhiệt độ hoạt động: 1 ~ 45 độ C

– Tiêu chuẩn chống nước: IPX5

– Kích thước đầu vào: Ren trong 27mm và 34mm

– Kích thước đầu ra: Ren ngoài 27mm

– Trọng lượng: 406g

– Bảo hành: 12 tháng

Lưu ý khi sử dụng bộ điều khiển hẹn giờ tưới tự động HCT-372 Nội Địa Trung

– Lắp đặt thiết bị ở nơi có bóng mát hoặc mái che để tránh ánh nắng gắt chiếu trực tiếp làm hao hụt dung lượng Pin.

– Sử dụng Pin Alkaline để đảm bảo hoạt động ổn định và tránh tình trạng hụt dòng.

– Tránh phun nước từ béc tưới vào thiết bị để tránh tình trạng thiết bị hiểu nhầm là trời mưa và tạm ngưng chương trình tưới.

>> Xem thêm: Giá các bộ điều khiển hẹn giờ tưới cây tự động

Đặn mua bộ điều khiển hẹn giờ tưới tự động HCT-372 Nội Địa Trung chất lượng, giá tốt. Vui lòng liên hệ công ty Thiết Bị Phun Sương qua số điện thoại 0931492709 – gặp Tuấn